GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DEKIRU

Giới thiệu chung

Chính thức đăng ký và được cấp phép hoạt động từ ngày 11 tháng 3 năm 2016, sau hơn một năm, Công ty Cổ phần Dekiru đã dần phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp học tiếng Nhật trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi xây dựng mô hình kinh doanh cung cấp thẻ học/phần mềm học và các tiện ích về tiếng Nhật cho đối tượng khách hàng là cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

Điểm khác biệt của chúng tôi

Với phương châm hoạt động là xây dựng và đem tới cho khách hàng tất cả những gì họ cần, Dekiru đã hoàn thiện và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ toàn diện nhất tới tay người dùng. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ và những nội dung truyền thông quảng cáo luôn luôn đồng nhất. Nói được phải làm được, Làm được mới nói được – Đây chính là tôn chỉ của chúng tôi.

Con số về sự tăng trưởng

Ra đời khi phân khúc thị trường đã có nhiều đối thủ cạnh tranh, Dekiru vẫn tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng uy tín. Số lượng người dùng website/phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến của chúng tôi tính từ tháng 07 đến tháng 10/2017 đã lên tới hơn 30.000 người. Tốc độ tăng trưởng ước tính là 200%/tháng. Đánh giá của khách hàng về các sản phẩm của Dekiru luôn là: Chính xác – Toàn diện – Tuyệt vời!