Website học tiếng Nhật trực tuyến Dekiru.vn

13/11/2017

Dekiru.vn là một ứng dụng học tiếng Nhật trên nền tảng website, sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dekiru. Khi xây dựng, chúng tôi hướng đến một sản phẩm đem lại lợi ích tối đa cho người dùng, ở đây là những người có nguyện vọng và mong muốn học tiếng Nhật. Thay vì phải sử dụng nhiều công cụ và phương tiện khác nhau để phục vụ việc học ngoại ngữ như trước đây, Dekiru.vn sẽ là giải pháp toàn diện, là sản phẩm duy nhất mà mọi người cần để học tốt tiếng Nhật.

Website học tiếng Nhật trực tuyến Dekiru.vn - ảnh 1

Dekiru.vn đưa ra nhiều phương pháp học tiếng Nhật độc đáo và hiệu quả mà chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho xã hội, cho những người đang theo học ngoại ngữ nói chung và ngôn ngữ tiếng Nhật nói riêng trong một tương lai không xa.

Một số đặc trưng của Dekiru.vn:

  • Ngay sau khi đăng ký tài khoản và nạp thẻ học trên Dekiru.vn, mỗi người học sẽ được gợi ý một lộ trình học riêng biệt sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào. Lộ trình này được đưa ra sau khi phân tích kết quả của bài kiểm tra, nên nó có tính chính xác cao và phù hợp với cá nhân người học, sẽ rất hữu ích với những bạn chưa biết bắt đầu học từ đâu và học như thế nào.
  • Nội dung kiến thức tiếng Nhật trên Dekiru.vn được tổng hợp và biên soạn từ các sách/giáo trình nổi tiếng, uy tín, từ những tài liệu hiếm chỉ có ở Nhật Bản; đảm bảo đầy đủ, toàn diện và chính xác nhất, từ nhập môn đến thượng cấp N1.Website học tiếng Nhật trực tuyến Dekiru.vn - ảnh 2
  • Các khóa học được phân bổ theo mục đích tiếp cận của người dùng (tiếng nhật phổ thông, tiếng Nhật nghe hiểu, khóa học Kanji…), nhiều dạng bài học mang tính thư giãn giúp người học không cảm thấy nặng nề. Áp dụng phương pháp vừa học vừa chơi nhưng vẫn đảm bảo theo đúng lộ trình học tập đã được đề ra.
  • Phương pháp học đa dạng, người học chủ động tiếp cận và tiếp thu kiến thức. Ngay sau mỗi nội dung học đều có các game bài tập để ghi nhớ và học thuộc kiến thức đó. Nhiều hình thức kiểm tra mới mẻ, độc đáo tạo hứng thú cho người học.
  • Tích hợp bộ từ điển thông minh với kho từ vựng và kanji đồ sộ, vừa có thể tra từ bằng tất cả các hình thức (tiếng Việt, tiếng Nhật, phiên âm, vẽ chữ…), vừa có thể tra ngữ pháp, chia động từ hay dịch văn bản.
  • Thư viện đề thi cực kỳ phong phú với đầy đủ các dạng bài kiểm tra, test online, đề thi JLPT, TOP J, NATTEST các năm… đủ để học sinh ôn tập, rèn luyện và đánh giá năng lực.
  • Đối với những khó khăn của người dùng trong quá trình học trên Dekiru.vn, sẽ có các tính năng giải quyết vấn đề này như:

+ Chat trực tuyến với giáo viên/nhân viên hỗ trợ online;

+ Cộng đồng những người cùng học tiếng Nhật;

+ Nhóm học tiếng Nhật mà người dùng tham gia;

+ Diễn đàn trao đổi giữa các thành viên trên Dekiru.vn.