Tổng kết sự kiện offline "Tớ đã học tiếng Nhật như thế nào?"

30/10/2017
Tổng kết sự kiện offline Tớ đã học tiếng Nhật như thế nào? - ảnh 1

Xin chào cả nhà. Cuối tuần của mọi người như thế nào vậy?

Cuối tuần qua đối với Dekiru thực sự là một mốc thời gian đáng nhớ. Sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng học tiếng Nhật mà Dekiru ấp ủ đã được tổ chức thành công. Chủ đề “Tớ đã tự học tiếng Nhật như thế nào?” đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ không chỉ từ các khách mời của chương trình mà còn của rất rất nhiều các bạn thành viên tham gia khác. Phương pháp học Kanji đặc biệt của bạn Phạm Thị Hoài có lẽ sẽ rất hữu ích cho các bạn còn đang lúng túng về mảng chữ Hán “khó nhằn” này. Không biết có mems nào cẩn thận ghi chép lại không nhỉ?

Tựu chung thì, dù còn một vài thiếu sót và chưa thật hoàn hảo, song buổi offline sáng ngày thứ Bảy (28/10/ 2017) đã diễn ra tốt đẹp. Để có được kết quả này, Dekiru xin được gửi lời cảm ơn tới bạn Khánh và bạn Hoài (hai cô bạn sinh viên Ngoại thương vô cùng xinh xắn và đáng yêu) đã rất nhiệt tình chia sẻ và giao lưu kinh nghiệm học tiếng Nhật và chinh phục JLPT của bản thân. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã không ngại đường xa (có những bạn tận Bắc Giang đi xe từ sáng sớm xuống Hà Nội) và dành thời gian nghỉ ngơi cuối tuần để tới tham dự và giúp cho sự kiện của chúng mình thành công như mong đợi.

Sự quan tâm và yêu mến của các bạn là động lực tinh thần rất lớn để Dekiru có thể tiếp tục xây dựng và đem tới những sản phẩm, chương trình chia sẻ bổ ích hỗ trợ cho cộng đồng học tiếng Nhật tại Việt Nam. Các thành viên của Dekiru vẫn luôn và sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ sự yêu quý và tín nhiệm của các bạn. Hãy tiếp tục chờ đón sự kiện thứ 2 trong chuỗi hoạt động thường kỳ này của Dekiru nhé, chủ đề bí ẩn sẽ được bật mí rất sớm thôi.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người và chúc cả nhà một tuần mới tràn đầy năng lượng